Agfa Graphics tự hào công bố dòng máy in phun mực UV khổ lớn Anapurna M2 UV. Dựa trên dòng máy in phun mực UV khổ lớn Anapurna M từng đạt giải thưởng công nghiệp và giải thưởng bán chạy nhất, Anapurna M2 là một hệ thống in phun mực UV thuộc dòng máy công nghiệp nặng có đầy đủ mọi chức năng.

Nhiều chức năng tự động được bổ sung đã giúp cho Anapurna M2 trở thành dòng máy dẫn đầu trong thị trường in phun mực UV khổ lớn. Hệ thống điều khiển lực hút chân không đồng bộ được thiết kế phù hợp cho phép vật liệu có thể đi qua trơn tru với tốc độ rất nhanh. Dãy cảm biến an toàn có nhiệm vụ bảo vệ đầu in trong trường hợp vật liệu in có độ dày không ổn định, và bộ phận ion hóa ngăn chặn sự tích điện xảy ra trên vật liệu, bảo đảm điều kiện tốt nhất cho việc phun mực chính xác do đó giúp đạt được chất lượng in cao nhất. Các bộ phận của Anapurna M2 được thiết kế theo tiêu chuẩn nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu sản xuất đòi hỏi cao. Anapurna M2 tăng số đầu in lên 6 đơn vị với 1024 lỗ phun mực cho phép gia tăng tốc độ in. Với thiết kế tiện lợi, máy điều khiển vật liệu theo dạng in cuộn rất vững chãi, vật liệu được đưa thẳng trực tiếp vào máy in thông qua hệ thống định vị vật liệu tự động.

Willy Van Dromme, quản lý hệ thống kinh doanh in khổ lớn của Agfa Graphics nói: “Anapurna M2 là ý tưởng thích hợp cho nhu cầu in quảng cáo, in thương mại, in bảng hiệu và các phòng photo lab yêu cầu chất lượng cao. Nó được chế tạo thật bền bỉ nhằm phục vụ cho yêu cầu công nghiệp. Nó là dòng máy in phun mực UV cao cấp có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu sản xuất đòi hỏi cao”.

Anapurna M2 đáp ứng vật liệu có khổ bề rộng tối đa là 62inch (1,57m) và sử dụng đầu in mới nhất Konica-Minolta 12 pico cho phép in hình ảnh có độ phân giải không đồng nhất (unparalleled image) 720 x 1440dpi.

Cả hai chế độ in hai chiều và một chiều đều sắc nét, thể hiện được nhiều chi tiết và chữ rõ nét. In ở chế độ 8 lần một chiều cho hình ảnh có chất lượng cao nhất, chế độ 4 lần hai chiều cho sản lượng in cao nhất, khoảng 23m2/giờ.

Khi kết hợp sử dụng với mực in UV Anapurna do Afga chế tạo, Anapurna M2 cho chất lượng ảnh nhìn sắc nét với tốc độ in cao.

Tin tức & Sự kiện khác