VỀ CHÚNG TÔI

 
     Công ty TNHH In Ấn và Quảng Cáo Thiên Kim được thành lập theo giấy ĐKKD số: 3602807685 ngày 25/4/2012 do Sở KHĐT Tỉnh Đồng Nai cấp. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với các sản phẩm dịch vụ như sau:
 

+ In Hóa đơn tại Biên hòa, Đồng nai. Theo đúng quy định của Pháp luật và Cơ quan Thuế.

+ Thiết kế, in ấn, thi công Pano, Biển hiệu quảng cáo tại Biên hòa, Đồng nai bằng nhiều loại chất liệu.

Quảng cáo tại Biên HòaLàm bảng quảng cáo tại Biên hòa đồng nai cho các tập đoàn, công ty, Nhà hàng, Cafe, showroom, cửa hàng, siêu thị …

+ In Kỹ Thuật số khổ lớn; Bạt Hiflex, PP, Decal …

+ In ấn phẩm văn phòng (Hóa đơn, phiếu thu, chi, nhập xuất, tờ rơi, tờ gấp, danh thiếp, ấn phẩm quảng cáo và truyền thông thương hiệu …) bằng các loại máy in nhanh Ricoh và máy in offset khổ lớn.

+ Dịch vụ cung cấp chữ ký số, tư vấn hướng dẫn giải pháp kê khai thuế qua mạng, kê khai Bảo Hiểm Xã hội điện tử.

 

     Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua và Rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách trong thời gian tới.

     Kính chúc Qúy khách Hạnh phúc – Sức khỏe – Phát triển bền vững.

.

Kinh nghiệm nhiều năm

Khởi đầu từ những năm 2007,Quảng cáo Thiên Kim là công ty quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm và các công trình tầm cỡ trong thi công quảng cáo tại Biên Hòa.

Đội ngũ lành nghề

Đội ngũ nhân viên lành nghề có thể thực hiện nhiều hạng mục thi công quảngcáo, thiết kế quảng cáo tầm cỡ, hiện đại nhất và theo mọi xu hướng.

Trang thiết bị hiện đại

Sở hữu những máy móc Laser, CNC hiện đại nhất cùng với những phương tiện thi công nhanh chóng, an toàn. Giúp quá trình lắp đặt, thi công chính xác theo mọi thiết kế.

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi đề cao về giá cả nhưng không giảm về chất lượng công việc để đem đến sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng yêu cầu.